Trà sữa hoa đậu biếc

Trà sữa hoa đậu biếc

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Hoa đậu biếc khô 10 hoa
  • Trà Sữa Royal “Blendy” 2 gói
  • Soda 1 lon
  • Đá bi
  • Trà Sữa Royal Blendy®

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Hoa đậu biếc ngâm với 50ml nước nóng, lọc lấy nước cốt

– Pha 2 gói trà sữa Royal “Blendy” với 60ml nước sôi, khuấy tan, để nguội.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Cho đá vào ly, rót trà sữa vào, rót soda lên trên, cuối cùng cho cốt hoa đậu biếc lên trên cùng. Trang trí hoa đậu biếc      

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Khuấy đều và thưởng thức.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Nên pha nước cốt hoa đậu biết hơi đậm màu, tạo tầng rõ và đẹp. 

– Giảm lượng nước pha trà sữa để khi thêm soda và nước hoa đậu biếc vào món nước sẽ cân bằng vị.