Bánh cupcake trứng muối chà bông phô mai

nguyên liệu
NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Trứng muối: 4 quả
  • Chà bông: 50g
  • Trứng gà: 4 quả
  • Phô mai: 40g
  • Sữa tươi: 40g
  • Nước cốt chanh: 10g (1m)
  • Gia vị: dầu ăn, đường, muối.
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
  • Bột bánh rán pha sẵn bữa sáng dinh dưỡng

nguyên liệu
SƠ CHẾ

– Trứng muối lấy lòng đỏ, nướng sơ, cắt mỗi trứng 

– Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng gà:

+ Lòng trắng: thêm 30g đường, 1/2m muối, 10g nước cốt chanh, đấnh bông bằng máy đánh trứng.

+ Lòng đỏ: Trộn đều với 40g sữa tươi, 40g dầu ăn và 1 gói bột bánh rán bữa sáng dinh dưỡng.

=> Sau đó trộn nhẹ nhàng hỗn hợp lòng đỏ vào hỗn hợp lòng trắng đã đánh bông.

– Dùng ly cupcake, múc 1 vá hỗn hợp và ly (khoảng nửa ly), sau đó cho phô mai, chà bông, trứng muối, tiếp tục đổ hỗn hợp bánh đầy ly. lần lượt làm đến hết các ly cupcake (14 ly).

nguyên liệu
THỰC HIỆN

Làm nóng là nướng ở 150 độ, cho bánh vào nướng 15 phút, lấy bánh ra thêm trứng muối, chà bông và thêm xốt mayonnasie lên trên, cho vào nướng thêm 5 phút nữa là hoàn tất

nguyên liệu
CÁCH DÙNG

Dùng nóng

nguyên liệu
MÁCH NHỎ

Làm nóng lò trướng khi nướng để bánh nở đều và đẹp