Bánh gà nhân phô mai

nguyên liệu
NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Fillet gà (thịt ức gà): 200g
  • Phô mai Mozzarela: 30g
  • Bột chiên xù
  • Gia vị: Dầu ăn, tương cà, tiêu
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn (Tên cũ: Bột Chiên Giòn Hải Sản)

nguyên liệu
SƠ CHẾ

– Gà cắt lát mỏng, sau đó cắt đôi, ướp 1/2m hạt nêm Aji-ngon, 1 ít tiêu, để thấm.

– Phô mai cắt hạt lựu (10 miếng)

– Trộn đều gà với 50g Aji Quick Bột Chiên Giòn, sau đó thêm 3M nước, trộn đều đến khi gà có độ kết dính, lấy 1M thịt gà bọc với 1 viên phô mai, vo tròn lại.

Tẩm gà: Tẩm từng viên gà qua hỗn hợp Aji Quick Bột Chiên Giòn pha với nước (theo tỷ lệ 1 bột:1.5 nước), sau đó lăn qua bột xù

nguyên liệu
THỰC HIỆN

– Đun nóng dầu ăn, chiên gà chín vàng giòn, vớt ra để ráo dầu

Pha xốt chấm: trộn đều 2M xốt MY với 1M tương cà.

nguyên liệu
CÁCH DÙNG

Xếp bánh gà chiên ra dĩa, khi ăn chấm kèm xốt mayonnaise pha tương cà

nguyên liệu
MÁCH NHỎ

– Trộn thịt gà với Aji-Quick bột chiên giòn để tạo hỗn hợp có độ kết dính tốt, khi chiên Aji-Quick bột chiên giòn sẽ giúp bánh giòn và ngon hơn.

– Chiên lửa vừa, để bánh gà chín đều bên trong, bên ngoài vàng giòn.