Salad rong nho xốt cam

Salad rong nho xốt cam

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Tôm sú 100g
  • Trứng cá hồi 15g
  • Rong nho 50g
  • Xà lách (carol, romanie, Mỹ) 200g
  • Rau mầm tím 30g
  • Dưa leo 20g
  • Củ cải đỏ 10g
  • Cam Mỹ 1 trái
  • Rau nêm: Ngò tây
  • Gia vị: Muối, tiêu, ớt bột, đường, sữa tươi có đường, bơ lạt, dầu ăn
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Tôm bóc vỏ, chẻ lưng, ướp với ít muối, tiêu, ớt bột.

– Dưa leo, củ cải đỏ bào mỏng. Cam bào vỏ, múi cam tách để riêng.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Cho Tôm vào áp chảo với một ít dầu ăn đến khi chín, sau đó cho bơ vào đảo đều.

– Xếp các loại xà lách, rau mầm, dưa leo, củ cải đỏ, múi cam, rong nho ra dĩa. Để tủ mát.

– Xay nhuyễn hỗn hợp 4M Xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 2M sữa tươi, 1/2m đường, 2M múi cam, 1/3m vỏ cam, 1/3m ngò tây và ít muối tiêu. Bảo quản tủ mát.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Rưới sốt lên dĩa xà lách, thêm tôm và trứng cá lên trên. Trộn đều trước khi ăn.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Cho bơ vào sau cùng khi áp chảo tôm với bơ giúp tôm thơm ngon hơn.

– Vỏ cam mài rất thích hợp pha xốt, không bị nhẫn lại rất thơm.

Cho rong nho vào sau cùng sau khi trộn salad để rong nho không bị dập.