Thăn heo chiên giòn rau quế

Thăn heo chiên giòn rau quế

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Thịt thăn ngoại 300g
  • Rau quế 20 lá
  • Ăn kèm : xà lách, cà chua bi
  • Gia vị : Dầu ăn, tỏi băm
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Thăn heo cắt lát mỏng 5mm vừa ăn, đập dập, khứa vảy rồng 2 mặt.

– Rau quế lấy 10 lá cắt sợi nhuyễn, phần còn lại để riêng.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Đun nóng dầu ăn, chiên giòn lá quế, vớt ra để ráo. Tẩm thịt heo với 1 gói Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn, đem chiên chín vàng, vớt thịt ra để nghỉ ít phút rồi cho thịt vào chiên lần 2, đến khi thịt chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

– Pha xốt: Trộn đều 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 1M rau quế và 1m tỏi băm.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Xếp thịt ra dĩa, khi ăn chấm kèm xốt pha.                                   

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Khứa vẩy rồng 2 mặt để thịt thấm đều gia vị.

– Rau quế dễ bị xuống màu nên pha xốt ngay khi cắt.                                

Chiên thịt 2 lần để thịt không bị khô.