Tôm mực chiên giòn

Tôm mực chiên giòn

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Mực ống: 200g
  • Tôm sú: 200g
  • Mù tạt xanh, ngò rí
  • Tiêu
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn (Tên cũ: Bột Chiên Giòn Hải Sản)
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Tôm lột vỏ, chừa đuôi, xẻ dọc sống lưng, lộn quả đào, ướp với 1/2m tiêu.

– Mực làm sạch, cắt khoanh dày 7 li, ướp với 1/2m tiêu.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Pha Aji-Quick® Bột Chiên Giòn Hải Sản theo hướng dẫn. Nhúng tôm, mực qua bột rồi chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

– Làm xốt chấm: trộn đều 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® với 2m mù tạt xanh và 1m ngò băm.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Xếp tôm, mực chiên giòn ra đĩa, ăn nóng, chấm kèm xốt Mayonnaise Aji-Mayo® pha.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Chiên lửa lớn để hải sản không bị dai và chảy nước.

– Aji-Quick® Bột Chiên Giòn Hải Sản đã có sẵn gia vị nên rất tiện dụng và vừa ăn.