Thịt bò xào ngồng cải

Thịt bò xào ngồng cải

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Thịt bò mềm: 100g
  • Ngồng cải: 300g
  • Dầu ăn, muối, tiêu
  • Tỏi băm, ngò rí
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Thịt bò cắt lát mỏng, ướp 1/2M tỏi băm, 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1m dầu ăn, ít tiêu, để thấm.

– Cải ngồng chần sơ với nước sôi có ít muối.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

Phi thơm 1/2M tỏi băm, xào sơ thịt bò, trút ra dĩa, tiếp tục xào ngồng cải, nêm thêm 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, ngồng cải vừa chín tới, cho thịt bò vào, cho tiếp 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, đảo đều rồi tắt lửa, rắc thêm tiêu.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Cho món ăn ra dĩa, trang trí với ngò rí, dùng nóng với cơm trắng.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Chọn ngồng cải cọng mập, non, xanh tươi và có hoa.

– Thịt bò để ngăn đông sau đó cắt lát mỏng sẽ dễ dàng hơn.