Thịt bò trộn ngũ sắc

Thịt bò trộn ngũ sắc

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Thịt bò phi lê: 200g
  • Bắp Mỹ: 50g
  • Bông cải xanh, bông cải trắng: 100g
  • Bắp cải tím: 50g
  • Lá quế: 20g
  • Cà rốt: 1/4 củ
  • Cần tây: 50g
  • Cọng Tỏi: 2 tép
  • Muối, tiêu, dầu ăn
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Thịt bò lạng mỏng đều khoảng 3 li, ướp hạt nêm Aji-ngon®, tiêu và 1m dầu ăn, để thấm, sau đó áp chảo chín đều rồi cắt sợi.
– Cà rốt xắn sợi răng cưa dài 5cm, dài 3 li. Bông cải cắt miếng vừa ăn. Cần tây cắt cọng bằng cà rốt. Lá quế cắt đôi. Bắp cải tím bào sợi, ngâm đá.
– Luộc bông cải, cà rốt, vớt ra ngâm nước đá cho nguội, để thật ráo nước. 

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

Trộn đều các loại rau củ và thịt bò, thêm muối, tiêu, 3M xốt Mayonnaise Aji-mayo®, thêm lá quế.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Cho thịt bò trộn ngũ sắc ra dĩa, dùng làm món khai vị.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Thịt nên áp chảo lửa lớn để giữ nước ngọt và độ mềm. Có thể thêm tương ớt để tăng hương vị cho món ăn.