Salad bánh đa tôm

Salad bánh đa tôm

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Bánh đa tôm: 1 cái
  • Tôm sú: 100g
  • Salad Roman: 150g
  • Hành tây tím: 1/2 củ
  • Ớt chuông xanh: 1/4 trái
  • Cà chua bi: 10 trái
  • Đường, nước mắm, tương ớt, dầu ăn
  • Ớt băm, tỏi băm
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Tôm sú luộc chín, bỏ đầu, bóc vỏ, chẻ đôi.

– Bánh đa cắt miếng vừa ăn, thả vào chảo dầu nóng chiên vàng, vớt ra để ráo dầu.

– Hành tây tím bào mỏng, ngâm đá. Cà chua cắt đôi. Ớt cắt sợi mỏng.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

Trộn đều 4M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® với 1m đường, 1m nước mắm, 1M tương ớt 1m tỏi băm, 1m ớt băm, thêm các nguyên liệu tôm, salad, ớt chuông, cà chua và hành tây vào trộn đều.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Cho món salad ra dĩa, dùng kèm bánh đa tôm.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Thêm nước mắm và món trộn có xốt mayonnaise giúp tăng hương vị độc đáo cho món ăn.

– Ngâm hành tây tím với đá viên giúp khử mùi hăng của hành.