Bò cuộn xốt lá quế

Bò cuộn xốt lá quế

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Bò phi lê: 250g
  • Ba rọi muối: 6 miếng
  • Lá quế tây: 20g
  • Hạt điều băm: 30g
  • Phô mai bột: 10g
  • Tỏi băm: 1M
  • Dầu ăn, muối, tiêu
  • Mù tạt vàng
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Thịt bò cắt lát, đập mỏng 3mm, ướp 1 ít mù tạt và 1 ít hạt nêm Aji-ngon®.

– Xốt lá quế: cho 30g hạt điều, lá quế, 1m tỏi băm, 1/2m muối, 10g phô mai bột, 3M dầu ăn vào máy sinh tố xay nhuyễn.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Phết xốt lá quế lên trên miếng thịt bò, cuộn tròn, quấn thịt ba rọi muối bên ngoài, dùng tăm xiên giáp mí.

– Chiên lửa vừa đến khi cuộn thịt vừa chín tới, vàng đều bên ngoài.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Rút tăm ra khỏi thịt, xếp ra đĩa, ăn kèm với muối tiêu chanh.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Thoa ít nước lên bề mặt thịt để búa không bị dính khi đập.

Xay hỗn hợp lá quế bằng máy xay sinh tố để lá quế thơm hơn.