Thịt ba chỉ chiên giòn

Thịt ba chỉ chiên giòn

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Thịt ba chỉ : 500g
  • Xà lách : 1 cây
  • Dưa leo : 1 trái
  • Rau sống các loại
  • Hành tỏi băm
  • Ớt băm
  • Đường, nước mắm, dầu ăn
  • Giấm gạo lên men Ajinomoto logo
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

–          Thịt ba chỉ cắt lát dày 0.8cm, để ráo.

–          Dưa leo cắt lát. Xà lách, rau sống rửa sạch, để ráo, xếp ra dĩa.

–          Pha nước mắm chua ngọt: hòa tan 3M giấm gạo lên men LISA, 3M đường, 3M nước mắm, 2M nước và tỏi ớt băm.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

–          Đun nóng dầu ăn, lăn thịt ba chỉ qua Aji-Quick® Bột chiên gà giòn, sau đó đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

–          Dùng nóng với cơm ăn kèm rau sống các loại và chấm nước mắm chua ngọt.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Thịt cắt lát dày 0.8cm, khi chiên sẽ chín giòn.

Lăn thịt ba chỉ qua Aji-Quick® Bột chiên gà giòn để thịt  được tẩm đều bột, khi chiên sẽ ngon hơn và giòn lâu hơn