Salad Nga

Salad Nga

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Thịt nguội: 1 lát
  • Trứng gà: 2 quả
  • Cà rốt: 1 củ
  • Đậu bi: 50g
  • Ngò tây: 1nhánh
  • Khoai tây: 2 củ
  • Muối, tiêu
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Khoai tây, cà rốt gọt vỏ, cắt hạt lựu, luộc chín với 1/2m muối, vớt ra cho vào tô nước lạnh, để ráo.

– Đậu bi luộc chín, vớt ra tô nước lạnh để ráo.

– Thịt nguội cắt hạt lựu. Ngò tây rửa sạch, cắt nhuyễn.

– Trứng gà luộc chín, bóc vỏ, cắt khoanh.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

Cho khoai tây, cà rốt, đậu bi, thịt nguội và ngò tây vào tô, trộn đều với 1/2m muối, 1/2m tiêu và 3M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Cho salad Nga ra dĩa, xếp trứng gà lên, trang trí với ngò tây cắt nhỏ.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Khi luộc trứng nên khuấy nhẹ để giữ lòng đỏ ở giữa.
– Rau củ sau khi luộc xong nên ngâm vào nước đã để giữ độ giòn và màu sắc.