Sandwich trái cây chiên giòn

Sandwich trái cây chiên giòn

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Bột xù: 50g
  • Bánh mì sandwich: 4 lát
  • Lê: 1 lát
  • Dưa hấu không hạt: 1 lát
  • Thơm chín: 1 lát
  • Xà lách: 4 lá
  • Húng lủi: 1 ít
  • Trứng gà: 1 trái
  • Bột mì: 1M
  • Dầu ăn
  • Xốt Mayonnaise logo Vị Ngọt Dịu

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Bánh mì sandwich cán mỏng, cắt bỏ rìa.

– Lê, dưa hấu, thơm cắt sợi cỡ đầu đũa. Xà lách, húng lủi rửa sạch, để ráo, xắt miếng nhỏ vừa. Trứng gà đánh tan với 1M bột mì.

– Sandwich cán mỏng, phết 1 lớp xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu lên 1/2 mặt bánh, xếp rau xà lách, lê, dưa hấu và thơm lên, thêm xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu và 3 lá húng lủi, cuộn lại. Khi cuộn gần hết, phết 1 ít xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu để dán mép.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Đun nóng dầu ăn, nhúng cuốn sandwich qua hỗn hợp trứng, tẩm qua bột xù sau đó đem chiên vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Xếp sandwich trái cây chiên giòn ra dĩa, chấm với xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu. Trang trí xốt chấm với 1 ít thơm băm nhỏ.

– Món ăn đi kèm: Salad thịt hun khói trứng cút

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Trái cây ko nên cắt nhuyễn, nếu ko sẽ bị chảy nước.

–  Cuộn sandwich một vòng để cuộn sanwich có kích thước nhỏ, vừa ăn.