Salad rong nho

Salad rong nho

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Rong nho: 100g
  • Cà chua bi: 80g
  • Bắp cải tím: 50g
  • Bơ: 1 trái
  • Thanh cua: 4 cây
  • Xà lách giòn: 1 cây
  • Mù tạt xanh: 1m
  • Ngò tây: 1 nhánh
  • Gia vị: Tương cà, tương ớt, ớt bột paprika
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
  • Giấm gạo lên men Ajinomoto logo

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Bơ gọt vỏ, cắt hạt lựu 1cm. Thanh cua xé sợi. Cà chua bi cắt đôi. Bắp cải tím cắt sợi. Xà lách giòn cắt khúc rửa sạch, để ráo.

Pha xốt: trộn đều 1M tương ớt, 1/2M tương cà, 1m mù tạt và 3M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, 1M giấm.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Trộn đều và nhẹ tay bơ, cà chua bi, bắp cải tím với xốt, thêm thanh cua

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Cho món salad trộn ra dĩa, rong nho, ngò tây và ớt bột lên trên.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Chọn rong nho còn xanh tươi và dùng trong ngày, không nên bảo quản trong tủ lạnh.

– Không trộn rong nho vì sẽ làm mất nước trong rong nho.

– Cho giấm vào xốt để xốt cân bằng vị, hài hòa với các nguyên liệu hơn.