Sandwich nướng thịt băm

Sandwich nướng thịt băm

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Bánh mì sandwich: 4 lát
  • Thịt băm: 50g
  • Khoai lang: 100g
  • Húng quế: 2 cây
  • Hành tây: 1/4 củ
  • Đậu phộng rang: 2M
  • Hành tím băm: 1M
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Thịt băm ướp với 1 ít hạt nêm Aji-ngon®, 1M hành tím băm, để thấm.
– Khoai lang gọt vỏ, cắt miếng nhỏ, cho vào lò vi ba 7 phút để luộc chín, tán nhuyễn. Hành tây băm nhỏ. Rau húng quế cắt nhỏ.
– Phi thơm hành tây, cho thịt băm vào xào chín, trút ra để nguội. 

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Trộn đều khoai lang, thịt băm với húng quế và 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, cho thêm đậu phộng rang.

– Sandwich nướng cho cứng, phết hỗn hợp thịt trộn lên, cho thêm xốt Mayonnaise lên trên, cho vào lò nướng vàng.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Lấy sandwich nướng ra khỏi lò, cắt thành miếng nhỏ, dùng nóng.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Sử dụng lò microwave để luộc khoai sẽ giữ được vị ngọt và giúp tiết kiệm thời gian.

– Nên nướng sandwich trước để tạo độ giòn.