Cá trứng chiên bơ tỏi

Cá trứng chiên bơ tỏi

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Cá trứng : 300g
  • Ớt sừng cắt quả trám : 1 trái
  • Bơ : 20g
  • Chanh Mỹ : 1/2 trái
  • Hành lá : 5 cọng
  • Tỏi băm
  • Dầu ăn, muối
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

 Chanh Mỹ vỏ cắt nhuyễn, sau đó vắt lấy nước. Cá trứng ướp 1M nước cốt chanh và 1M tỏi băm.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

–       Đun nóng dầu ăn, lần lượt tẩm cá qua Aji-Quick® Bột Chiên Gà Giòn, sau đó đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

–       Phi thơm tỏi với bơ trong chảo khác, cho đầu hành và ớt sừng vào đảo đều, cho cá trứng và vỏ chanh vào xốc đều, búng 1 ít muối lên cá rồi trút ra dĩa.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Dọn kèm với muối tiêu chanh, dùng nóng.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Dùng vỏ chanh Mỹ xốc chung với cá trứng giúp tạo màu sắc đẹp cho món ăn đồng thời tạo mùi thơm nhẹ độc đáo.

– Xốc cá trứng với bơ và tỏi phi giúp tăng hương thơm đặc trưng của món ăn.