Salad nui cá hồi

Salad nui cá hồi

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Nui khô: 50g
  • Cá hồi xông khói: 60g
  • Hành tây: 30g
  • Thì là: 1 cây
  • Dưa leo: 25g
  • Muối, tiêu
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Nui luộc chín, vớt ra xả nước lạnh, để ráo.

– Cá hồi xông khói cắt sợi mỏng 0,5cm. Hành tây cắt nhỏ, ướp với 1/2m muối, để 5 phút rồi xả sạch, vắt ráo.

– Dưa leo rửa sạch, bỏ ruột, cắt sợi. Thì là rửa sạch, cắt nhỏ.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

Cho nui, cá hồi xông khói, dưa leo, hành tây và thì là vào tô, trộn đều với 1m tiêu và 3M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Cho salad nui ra dĩa, thêm xốt Mayonnaise Aji-Mayo® lên trên, trước khi ăn trộn đều.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Ngâm nui vào nước đá sau khi luộc để nui giòn và ngon hơn.

– Dưa leo bỏ hạt để không bị chảy nước.