Gỏi cuốn 3 loại

Gỏi cuốn 3 loại

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Cá ngừ ngâm dầu: 1 hộp
  • Tôm sú tươi: 300g
  • Trứng gà: 2 quả
  • Hành tây: 1 củ
  • Dưa leo: 1 trái
  • Xà lách: 2 cây
  • Hành lá: 1 cây
  • Bánh tráng: 1 gói
  • Mè trắng, rau húng láng
  • Ngò rí, rau tía tô
  • Tiêu, tương ớt, nước mắm, muối
  • Nước tương Phú Sĩ
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Cá ngừ gạn hết dầu ngâm cá, lấy ra tô, dằm nhỏ. Hành tây, ngò rí cắt nhỏ.

– Tôm rửa sạch, luộc chín, bóc vỏ, cắt nhỏ. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

– Trứng gà luộc chín, bóc vỏ, dằm nhỏ. Ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ. Mè rang thơm.

– Xà lách, rau húng láng, rau tía tô rửa sạch, để ráo. Dưa leo cắt khúc dài 7cm.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Nhân cá ngừ: trộn đều cá ngừ với hành tây, ngò rí và 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®.

– Nhân tôm: trộn tôm với hành lá, 1/2m tiêu, 1/2M nước tương “Phú Sĩ” và 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®.

– Nhân trứng: trộn đều trứng với mè rang, 1/2m muối, 1/2m tiêu, 1/2M nước mắm và 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®.

– Cuốn: trải bánh tráng ra khay, xếp xà lách, dưa leo và nhân cà ngừ hoặc tôm, hoặc trứng lên rồi cuốn lại.

– Trộn xốt: trộn đều 2M xxốt Mayonnaise Aji-Mayo® với 1M tương ớt.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Khi ăn chấm gỏi cuốn với xốt Mayonnaise Aji-Mayo® trộn tương ớt.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Bỏ ruột dưa leo để gỏi cuốn không bị ra nước.