Salad khoai tây trứng cút

nguyên liệu
NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Khoai tây: 1 củ khoảng 150g
  • Củ dền: 30g
  • Bắp Mĩ hạt: 30g
  • Đậu bi: 30g
  • Dăm bông: 50g
  • Trứng cút: 7 trái
  • Sữa chua: 1M
  • Gia vị: Mù tạt vàng, muối
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệu
SƠ CHẾ

– Khoai tây luộc chín, bóc vỏ, cắt hạt lựu.

– Dăm bông cắt hạt lựu.

– Củ dền, bắp Mỹ, đậu bi luộc chín.

nguyên liệu
THỰC HIỆN

Pha sốt trộn: 1.5M Xốt Mayonniase Aji-mayo vị nguyên bản, 1.5m sữa chua có đường, 1.5m mù tạt vàng, 1 ít muối.

– Trộn đều các loại rau củ và dăm bông với 1 ít muối, tiêu, sau đó cho sốt và trộn đều.

nguyên liệu
CÁCH DÙNG

Cho salad ra dĩa, xếp trứng cút xung quanh.

nguyên liệu
MÁCH NHỎ

✅ Luộc khoai tây nguyên củ giúp khoai giữ được vị bùi và ngon hơn sau khi luộc.