Salad khoai tây thịt gà

Salad khoai tây thịt gà

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Khoai tây: 200g
  • Thịt gà má đùi: 1 cái
  • Hành tây: 1/4 củ
  • Dưa nụ ngâm chua: 2 trái
  • Dưa leo: 1/2 trái
  • Cà rốt: 1/4 củ
  • Ngò rí
  • Muối, tiêu, hành tỏi băm, dầu ăn
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
  • Nước tương Phú Sĩ
  • Hạt nêm Aji-ngon® Gà

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Khoai tây, cà rốt, dưa nụ cắt hạt lựu 8mm. Bắt nồi nước sôi có nêm ít muối, cho cà rốt luộc vừa chín tới, vớt ra cho vào nước lạnh, để ráo. Sau đó luộc khoai tây cho chín kĩ, vớt ra, để ráo. Để cà rốt và khoai tây nguội rồi trộn với 1/3m muối.
– Ngò rí cắt nhỏ. Hành tây băm nhỏ. Dưa leo bỏ hạt, cắt hạt lựu như khoai tây. 

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Thịt gà lóc bỏ xương, ướp 1/2M hạt nêm Aji-ngon®, 1m nước tương “Phú Sĩ”, 1m hành tỏi băm, 1 ít tiêu, để thấm 15 phút. Áp chảo thịt gà cho chín, cắt nhỏ bằng khoai tây.

– Trộn đều khoai tây, cà rốt, dưa leo, dưa nụ, hành tây, thịt gà với 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®.Cho ra đĩa.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Dùng làm món khai vị.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Tất cả nguyên liệu sau khi sơ chế xong cho vào tủ mát để salad được giòn ngon.

– Áp chảo gà, cho phần da gà xuống dưới, để loại bỏ bớt mỡ.