Salad đậu cô ve

Salad đậu cô ve

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Đậu cô ve: 250g
  • Cà rốt: 100g
  • Thịt cua: 100g
  • Đậu phộng: 20g
  • Ớt sừng: 1/2 trái
  • Mè trắng rang: 2M
  • Tiêu
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
  • Nước tương Phú Sĩ

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Đậu cô ve tước chỉ xơ, rửa sạch. Cà rốt gọt vỏ, cắt sợi hơi to. Luộc cà rốt và đậu cô ve, vớt ra xả nước lạnh, để ráo. Đậu cô ve luộc xong, dùng dao đập hơi dập rồi cắt khúc ngắn.

– Thịt cua nêm 1/2m tiêu, để thấm. Đậu phộng rang vàng, giã nhỏ. Ớt băm nhỏ.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Đậu cô ve sau khi luộc cắt khúc, đập dập.

– Cho đậu cô ve, cà rốt, vào tô, thêm 3m nước tương “Phú Sĩ” và 6M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, 1/2m tiêu và ớt băm vào trộn đều, rồi cho thịt cua vào trộn nhẹ tay, cuối cùng cho đậu phộng và mè rang vào.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Cho salad đậu cô ve ra dĩa, rắc thêm tiêu, đậu phộng rang và ớt băm.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Đậu cô ve sau khi luộc chín mới đập dập và cắt khúc để đậu dễ thấm và giữ được vitamin bên trong.