Pizza khoai tây

nguyên liệu
NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Khoai tây Đà lạt 250g (2 củ)
  • Hành tây 30g (1/3 củ)
  • Cà chua 50g (2/3 quả)
  • Hành lá 1 cọng
  • Thịt nguội cắt lát 30g (2 lát)
  • Phô mai Mozzarella 65g
  • Trứng 1 quả
  • RAU NÊM: Tuỳ ý: 3 lá quế tây (Basil) cắt sợi, 1/2m lá cọ xạ hương tươi
  • ĂN KÈM: Tương ớt/ tương cà
  • Gia vị: Dầu ăn, muối, tiêu, đường, tương cà
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn

nguyên liệu
SƠ CHẾ

Khoai tây bào sợi, rửa sạch để ráo.

Hành tây cắt hạt lựu.

Cà chua cắt khoanh 3mm.

Hành lá cắt nhuyễn.

Thịt nguội cắt vuông 2cm.

Phô mai Mozzarella bào sợi.

Xào hành tây với ít dầu đến khi trong, để nguội. Cho hành tây, khoai tây, trứng, 1/4m Aj heo, tiêu xay, lá xạ hương tươi & quế tây, 2M bột tẩm khô chiên giòn, trộn đều.

nguyên liệu
THỰC HIỆN

Cho lớp mỏng dầu ăn vào chảo đk 20cm , cho hỗn hợp trên vào trải dẻ đều, chiên đến khi vàng nâu hai mặt. Cho thêm 2M tương cà dàn đều mặt bánh. Lần lượt xếp ham, cà chua, phô mai. Đậy nắp lại chiên thêm 3 phút. Thêm hành lá cắt nhuyễn lên mặt

nguyên liệu
CÁCH DÙNG

Cho bánh ra dĩa, ăn kèm tương cà/ tương ớt tùy vị

nguyên liệu
MÁCH NHỎ

✅ Rửa khoai tây với nước để khoai.

✅ Chiên ở lửa nhỏ để bánh vàng, giòn.