Pancake chocolate trái cây nhiệt đới

nguyên liệu
NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Táo: 1/2quả
  • Kiwi: 1 quả
  • Dâu: 1 quả
  • Rượu Rum: 1m
  • Bơ lạt: 10g
  • Whipping cream: 15ml
  • Đường: 20g
  • Bột bánh rán pha sẵn vị Sô-Cô-La

nguyên liệu
SƠ CHẾ

Táo bỏ vỏ,cắt vuông 1cm.

Kiwi bỏ vỏ,cắt vuông 1cm.

Dâu cắt đôi.

Cho 35ml nước vào 75g bột pancake, khuấy đều đến khi hỗn hợp mịn

nguyên liệu
THỰC HIỆN

– Nướng bánh theo hướng dẫn trong bao bì.
– Làm caramel: cho 10g đường, 1m nước lọc thắng tan chảy, đến khi hỗn hợp có màu nâu nhạt, tắt bếp cho từ từ 15ml whipping cream khuấy đều. Sau đó cho thêm 15g bơ lạnh & 1m rượu Rum tiếp tực khuấy tan đều.

nguyên liệu
CÁCH DÙNG

Phết caramel lên mặt bánh pancake, xếp lần lượt bánh chồng lên nhau. Cho trái cây lên mặt bánh cuối cùng, rưới xốt caramel đều trên mặt trái cây.

nguyên liệu
MÁCH NHỎ

✅ Thắng caramel ở lửa nhỏ.

✅ Chọn loại trái cây ít đường, vị chua nhẹ mix sẽ hài hòa hơn.