Pancake trứng khuấy

nguyên liệu
NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Sữa tươi nguyên kem: 30g
  • Trứng gà: 2 trứng
  • Phô mai lát: 2 lát (Cheddar sliced màu vàng cam)
  • Bơ lạt: 10g
  • Chuối đà lạt: 1 trái
  • Cà chua bi: 30g
  • RAU NÊM: lá húng lủi
  • Bột bánh rán pha sẵn bữa sáng dinh dưỡng

nguyên liệu
SƠ CHẾ

Đổ bánh: Cho Bột bánh rán pha sẵn Bữa sáng dinh dưỡng vào tô sau đó hòa thêm với nước theo chỉ dẫn trên bao bì và dùng phối đánh đều bột. Tiếp theo cho chảo không dính lên bếp đun nóng chảo sau đó giảm nhiệt độ của chảo bằng khăn ẩm. Dùng muỗng lớn cho bột lên chảo nướng với lửa nhỏ cho bột chín vàng 1 mặt và sau đó nướng mặt còn lại. Làm lần lượt cho hết bột.

– Cắt đôi cà chua bi và cắt phô mai lát.

nguyên liệu
THỰC HIỆN

Khuấy trứng: Cho 2 trứng ra tô sau đó cho 30g sữa nguyên kem vào cùng 2 miếng phô mai lát và đánh tan đều trứng. Tiếp theo cho 10g bơ lạt vào chảo đun nóng chảy bơ sau đó cho cà chua vào áp chảo, rồi lấy cà chua ra, cho hết trứng vào và dùng đũa khuấy nhanh tay cho trứng chín đều với lửa vừa.

nguyên liệu
CÁCH DÙNG

Cho bánh rán ra dĩa sau đó cho trứng khuấy một bên cùng với chuối đà lạt và cà chua bi áp chảo trang trí thêm lá húng lủi.

🍴Món ăn ngon đi kèm: Trà sữa gạo rang thạch matcha

nguyên liệu
MÁCH NHỎ

– Cho sữa nguyên kem vào trong trứng khuấy giúp trứng mềm và xốp hơn.

– Áp chảo cà chua bi với bơ lạt để tăng độ thơm và ngọt của cà chua.

– Khuấy trứng nhanh tay với lửa vừa giúp trứng chín đều và không bị khô.