Pancake jambon trứng cút

Pancake jambon trứng cút

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Bột pancake phô mai: 1 gói
  • Jambon tròn: 1 gói 150 g
  • Trứng cút: 3 quả
  • Ngò tây băm nhỏ: 2m
  • Gia vị: Dầu ăn phi tỏi, tương ớt
  • Bột bánh rán pha sẵn bữa sáng dinh dưỡng logo

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

Xếp 2 lớp Jambon chồng lên nhau, dùng khuôn tròn nhỏ cắt 1 lỗ giữa jambon, phần lõi dư ở giữa jambon cắt nhỏ ra. Pha bột pancake theo định lượng trên bao bì. 

Dùng chảo đổ những cái bánh bằng nhau, xúc ra dĩa. Bắc chảo cho chút dầu phi tỏi vào chảo. Đặt 2 miếng jambon vào, đập trứng cút vào jambon, đậy vung 2 phút cho trứng chín lòng đào.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

Đặt 1 bánh lên đĩa, phết 1M xốt Mayonnaise Aji-mayo® vị nguyên bản lên mặt bánh pancake, thêm jamboo cắt nhỏ lên, đặt 1 chiếc bánh nữa lên tiếp tục phết 1 lớp xốt mayonnaise lên, cuối cùng xúc miếng Jambon có trứng cút đặt lên mặt bánh pancake. Rắc chút ngò tây lên mặt Jambon và trứng cút.

Sauce ăn kèm: Pha 2M Aji Mayo + 1M tương ớt , cho vào tui bông kem, bắt trang trí mặt bánh.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Món ăn đi kèm: Trà sữa hoa đậu biếc

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Chiên trứng cút với lửa nhỏ, đậy nắp đến khi trứng se mặt là trứng chín lòng đào.

Nếu không dùng khuôn tròn nhấn, cũng có thể dùng mũi dao khoét hình vuông trong jambon.