Pancake hạnh nhân đậu đỏ

Pancake hạnh nhân đậu đỏ

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Hạnh nhân lát 30g
  • Bột hạnh nhân 40g
  • Đậu đỏ tươi 100g
  • Whipping cream 100g
  • Gia vị: Đường, muối
  • Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống logo

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

  • Sên nhân: Luộc mềm đậu đỏ, thêm 2M đường và 1 ít muối vào sên đến khi hạt đậu bóng, thấm vị.
  • Kem: đánh bông whipping.
  • Hạnh nhân rang sơ.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

  • Trộn 1 gói Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống với 40g bột hạnh nhân, pha với 170g nước. Làm nóng chảo, sau đó hạ nhiệt, để khuôn tròn lên trên, rải 1 vài lát hạnh nhân sau đó đổ hỗn hợp bột đều khuôn, rồi từ từ nhất khuôn ra khỏi chảo để tạo hình tròn đẹp, rắc thêm 1 ít hạnh nhân lên mặt còn lại miếng bánh. Áp chảo khoản 2 phút cho 1 mặt bánh vàng đều, lặt bánh lại áp chảo thêm 30 giây, cho bánh ra dĩa. tiếp tục làm đến khi hết bột.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

  • Đặt bánh phết lớp kem và đậu đỏ lên và kẹp một lớp bánh lên trên cùng, trang trí bánh với whipping, hạnh nhân lát và một ít đậu đỏ.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

  • Thêm bột hạnh nhân giúp bánh thơm và ngon hơn.
  • Sên đậu đỏ vẫn còn hạt giúp tạo cảm giác bùi bùi của đậu.
  • Món ăn đi kèm: Trà sữa trân châu đường đen.