Salad trái thơm mayo

Salad trái thơm mayo

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Thơm 1/2 trái
  • Thịt bò 150g
  • Cà chua bi 50g
  • Dưa leo trái nhỏ 50g
  • Xà lách lá giòn (ice berg) 50g
  • Xà lách Romaine 30g
  • Xà lách tím 30g
  • Hành tây 30g
  • Gia vị: Dầu ăn, tương cà, tương ớt, tiêu, tỏi băm
  • Nước tương Phú Sĩ
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

  • Thơm cắt lát mỏng, áp chảo vàng thơm, chừa lại 1 ít thơm để băm nhỏ khoảng 1M.
  • Thịt bò cắt lát mỏng, ướp thịt bò với 1m tỏi băm, 1m Nước tương “Phú Sĩ”, tiêu & dầu ăn, để thấm.
  • Cà chua cắt đôi. Dưa leo cắt lát mỏng. Hành tây cắt múi cau. Các loại xà lách cắt khúc vừa ăn.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

  • Làm nóng dầu ăn, xào thơm thịt bò với tỏi và hành tây.
  • Pha xốt trộn: Trộn đều 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 1/2M tương ớt, 1/2M tương cà và 1M thơm băm.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

  • Xếp salad ra dĩa, cho thơm áp chảo và thịt bò lên trên, rưới xốt lên trên cùng.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

  • Thơm áp chảo nhanh và khi chảo đủ nóng sẽ giúp thơm ngon và có mùi vị đặc trưng.
  • Đây là dạng warm (ấm) của salad.
  • Ướp thêm dầu ăn để thịt bò bóng bẩy và không bị khô.
  • Món ăn đi kèm: Cá hồi áp chảo xốt tiêu và súp hành tây kiểu Pháp.
    .