Pancake dứa hạnh nhân

Pancake dứa hạnh nhân

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Dứa: 1 trái
  • Phúc bồn tử: 5 trái
  • Hạnh nhân lát: 2M
  • RAU NÊM: Húng lủi
  • Dùng kèm: Trà sữa Royal “Blendy”
  • Gia vị: Bơ lạt hơ chảy
  • Bột bánh rán pha sẵn vị Sô-Cô-La logo

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Dứa cắt lát dày 2 ly, khoét bỏ lõi. Phúc bồn tử cắt đôi. Hạnh nhân lát rang sơ.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

Pha bột: Đổ Bột bánh rán pha sẵn vị Sô-cô-la vào tô, pha với nước theo hướng dẫn trên bao bì.

Đổ bánh rán: Đun nóng chảo, giảm nhiệt, đổ 1 vá bột vào giữa chảo, đặt 1/2 trái phúc bổ tử vào giữa mặt bánh rồi đặt 1 lát dứa lên sao cho phúc bồn tử nằm trong phần lõi dứa. Chiên bánh chín mặt thì dùng sạn lật lại, đợi mặt bánh chín thì lấy ra dĩa. Tiếp tục đổ bánh đến khi hết bột.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Xếp bánh rán dứa ra dĩa, phết bơ lạt lên mặt và rắc hạnh nhân lên trên. Dùng kèm Trà sữa Royal “Blendy”.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Phết bơ lên trên bánh để làm dậy mùi và tạo độ bóng.

Đặt phúc bồn tử lên trước và cho lát thơm lên sau để ít bị bột thừa ở bánh giúp cho món bánh đẹp hơn