Mì cay

Mì cay

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Mì gói Hàn Quốc: 2 gói
  • Tôm sú: 100g
  • Mực ống: 100g
  • Thịt bò phi lê: 100g
  • Đậu hũ non: 1 miếng
  • Nấm kim châm: 150g
  • Cải thảo: 150g
  • Rau tần ô: 100g
  • RAU NÊM: Húng quế, hành boaro cắt lát
  • Gia vị: Dầu ăn
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Kim chi

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

  • Tôm sú lột vỏ chừa đuôi, bỏ đầu, chẻ lưng. Mực ống cắt khoanh dày 1cm. Thịt bò phi lê cắt miếng mỏng. Đậu hũ non cắt vuông 2cm.
  • Nấm kim châm tách nhỏ. Cải thảo cắt khúc ngắn 3cm. Rau tần ô ngắt khúc ngắn 3cm.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

  • Nấu: Đun nóng dầu, cho hành boaro vào xào thơm, đổ vào 1,5 lít nước, đun sôi, nêm vào 1 gói Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Kim chi khuấy đều, cho hải sản và nấm vào nấu chín. Sau đó, cho mì gói, đậu hũ, bò, tần ô vào nấu chín tới.       

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

  • Trình bày: Múc mì ra 4 phần, múc nước dùng cùng với hải sản, thịt bò, đậu non, cải thảo, tần ô chia đều vào các tô. Ăn kèm húng quế.      

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

  • Cho hải sản và nấm vào nấu trước để tăng độ ngọt cho nước dùng.                      
  • Sử dụng gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Kim chi giúp món ăn có hương vị đặc trưng mà không cần dùng thêm gia vị khác