Khoai tây trộn Mayonnaise

Khoai tây trộn Mayonnaise

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Khoai tây: 2 củ
  • Thịt ba rọi muối: 50gr
  • Hành tây: 1/2 củ
  • Ngò tây, cà chua bi
  • Muối, tiêu, mù tạc vàng, bột ớt, dầu ăn
  • Giấm gạo lên men Ajinomoto logo
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Khoai tây gọt vỏ, cắt khối 2cm. Hành tây cắt nhỏ.

– Thịt ba rọi cắt sợi, chiên vàng. Ngò tây băm nhuyễn.

– Cà chua bi cắt múi cau.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Pha nước trộn salad: xào hành tây trong chảo đã chiên thịt ba rọi, thêm 1m mù tạc, 1 chén nước, 1M Giấm gạo lên men LISA®, 2m hạt nêm Aji-ngon®, 1m muối và 1/2m tiêu.

– Luộc chín khoai tây rồi vớt ra trộn với nước trộn salad, để nguội. Sau đó thêm 4M xốt Mayonnaise Aji-mayo®, cà chua bi, 1M ngò tây và thịt ba rọi vào trộn đều.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Cho khoai tây trộn ra dĩa, rắc ít bột ớt và ngò tây lên trên.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Để thịt ba rọi có màu vàng đẹp, khi chiên ta nên để lửa nhỏ để mỡ ra từ từ phủ đều mặt thịt.

– Khoai tây trộn với nước trộn salad khi còn nóng giúp khoai thấm gia vị hơn.