Khoai tây nướng phô mai

nguyên liệu
NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Khoai tây: 300g
  • Thịt ba rọi xông khói: 50g
  • Ngò tây: 1 nhánh
  • Phô mai mozzarella: 30g
  • Gia vị: Muối, tiêu, ớt bột
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệu
SƠ CHẾ

  • Khoai tây gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn, chiên sơ. Bacon cắt miếng nhỏ vừa ăn, sau đó trộn đều với khoai tây, thêm 1 ít tiêu, 1 ít muối và 1/2m bột ngọt,1m ngò tây băm nhỏ trộn đều.
  • Trải giấy bạc ra dĩa sứ, cho hỗn hợp khoai tây lên trên.

Khoai tây nướng phô mai

Khoai tây nướng phô mai

nguyên liệu
THỰC HIỆN

Làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 180 độ, cho khoai vào nướng 15 phút, sau đó thêm phô mai nướng thêm 5 phút đến khi phô mai tan chảy.

Khoai tây nướng phô mai

Khoai tây nướng phô mai

Khoai tây nướng phô mai

nguyên liệu
CÁCH DÙNG

Cho khoai tây nướng ra dĩa, thêm mayonniase lên trên, rắc thêm ớt bột. Dùng nóng.

Khoai tây nướng phô mai

Khoai tây nướng phô mai

Khoai tây nướng phô mai

nguyên liệu
MÁCH NHỎ