Kem vị trà Matcha Blendy

Kem vị trà Matcha Blendy

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Kem topping: 150g
  • Hạnh nhân lát: 1M
  • Bánh quế socola: 4 thanh
  • Blendy® Trà Matcha Sữa

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Hạnh nhân lát rang thơm.

– Pha 3 gói Blendy Matcha với 50g nước sôi, khuấy tan, để nguội.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Dùng máy đánh trứng đánh bông phần kem, sau đó cho hỗn hợp Blendy vào đánh đều. Để vào ngăn đông khoảng 4h.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Múc kem ra ly, trang trí với hạnh nhân lát và bánh quế.

* Món ăn đi kèm: Bánh rán cam mật ong

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Đánh bông kem rồi cho pha hỗn hợp Blendy để kem được bông xốp.

– Hỗn hợp blendy để thật nguội mới trộn vào kem để kem không bị chảy