Hotdog bắp cải

nguyên liệu
NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Xúc xích xông khói: 2 cái
  • Bắp cải: 100g
  • Trứng gà: 2 quả
  • Hành lá: 2 nhánh
  • Phô mai lát: 4 lát
  • Gia vị: Dầu ăn, tương cà.
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn (Tên cũ: Bột Chiên Giòn Hải Sản)
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệu
SƠ CHẾ

– Bắp cải cắt sợi nhuyễn, rửa sạch, để ráo.

– Hành lá cắt nhỏ.

– Xúc xích xông khói dùng dao khứa quanh xúc xích.

nguyên liệu
THỰC HIỆN

Pha hỗn hợp bắp cải: Trộn đều bắp cải với 2 quả trứng, 1/2m hạt nêm Aji-ngon và 4M Aji Quick bột chiên giòn.

– Sử dụng chảo chống dính size 20cm đáy bằng, đun nóng ít dầu ăn, cho 1/2 hỗn hợp vào chảo, dàn thật mỏng, xếp phô mai lên trên, tiếp tới xúc xích rồi cuộn tròn lại, áp chảo đến khi hotdog chín vàng đều các mặt.

nguyên liệu
CÁCH DÙNG

Cắt hotdog thành từng lát dày 1.5cm, xếp ra dĩa, topping tương cà và mayonniase.

nguyên liệu
MÁCH NHỎ

✅ Dàn hỗn hợp bắp cải càng mỏng, hotdog sẽ có độ giòn nhẹ và ngon hơn.