Gỏi bưởi cá hồi

Gỏi bưởi cá hồi

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Cá hồi xông khói cắt lát 200g
  • Bưởi da xanh 100g
  • Rau bó xôi non 200g
  • Khoai tây 1 củ
  • Sữa chua có đường 1 hũ
  • Mù tạt vàng 1m
  • Nước cốt chanh 1M
  • Xà lách frise, xà lách radicchio
  • Gia vị: dầu olive, dầu ăn, đường
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Cá hồi xông khói cắt lát. Bưởi tách lấy múi.

– Khoai tây cắt sợi, ngâm nước. Rau bó xôi lấy lá non, rửa sạch, để ráo.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Cho khoai tây ra rổ cho ráo nước. Đun nóng dầu ăn, cho khoai tây vào chiên vàng giòn.

– Xay xốt salad: cho 1m mù tạc, 1m đường, 1M nước cốt chanh, 4M dầu oliu, 4M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, 1 hũ sữa chua, xay lên rồi cho ra chén.

– Trộn bưởi, rau bó xôi với xốt salad.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Xếp cá hồi xông khói lên dĩa, cho bưởi đã trộn lên trên, thêm khoai tây chiên giòn xung quanh. Trang trí với xà lách frise và xá lách radicchio. Rưới xốt salad trên trên, trước khi ăn trộn đều.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Thêm khoai tây sợi chiên giòn vừa đẹp mắt vừa tạo sự hấp dẫn khi ăn.

– Xay xốt thay vì khuấy để xốt được nổi bông, sánh sệt, cảm nhận được tất cả hương vị khi thưởng thức.