Canape cá hồi xông khói

Canape cá hồi xông khói

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Bánh mì sandwich 3 miếng (bánh mì lạt, ổ lớn)
  • Cá hồi xông khói 100g
  • Ô liu đen không hạt 6 quả
  • Dưa chuột ngâm 2 trái (nhỏ) (loại trái màu nâu)
  • Cà chua bi 6 quả
  • Thì là hoặc ngò rí
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Sandwich nướng sơ cho giòn rồi cắt bỏ rìa, sau đó cắt làm 4.

– Ô liu cắt khoanh. Cà chua bi cắt dọc làm đôi. 

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Tạo hình: Bắt xốt Mayonnaise Aji-Mayo® lên mặt sandwich, cuộn cá hồi xông khói thành hình cái hoa, đặt cá hồi xông khói lên bánh mì cùng với đặt lên 1 miếng dưa chuột muối, olive, thì là.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Trình bày canape ra dĩa cho đẹp.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Chọn cá hồi xông khói lát mỏng, chiều dài khoảng 16-18cm để tạo hình bông hoa đẹp hơn.

 

CÔNG THỨC MÓN NGON TẬP ĐẶC BIỆT KỶ NIỆM 10 NĂM:

– Canape cá hồi xông khói
– Gỏi cuốn cá hồi
– Cá hồi nướng mía
– Cá hồi chiên sốt chanh