Gà nướng nấm linh chi

Gà nướng nấm linh chi

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Ức gà: 200g
  • Nấm linh chi: 200g
  • Cà rốt: 1/2 củ
  • Cần tây: 2 cọng
  • Hành tây băm: 2M
  • Tiêu, dầu ăn, bơ
  • Xốt Mayonnaise logo Vị Ngọt Dịu
  • Nước tương Phú Sĩ
  • Hạt nêm Aji-ngon® Gà

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Ức gà cắt sợi, ướp 1M hành tây băm, 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1/2m tiêu, 1m nước tương “Phú Sĩ”.

– Cần tây và cà rốt cắt sợi.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Phi thơm 1M bơ và 1M hành tây, cho gà vào xào săn, thêm nấm linh chi, cà rốt, cần tây vào xào. Nêm thêm 1/2m tiêu, 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1m nước tương “Phú Sĩ”. Tắt lửa. Cho thêm 1m xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu vào trộn đều.

– Trải giấy bạc ra, cho nhân gà vào, trên cùng cho 1 lớp xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu (dùng bao nylon tạo hình lưới cho lớp xốt mayonnaise). Cho vào lò nướng 10 phút cho thơm.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Lấy gà nướng ra khỏi lò nướng, dọn món gà nướng ăn chung với cơm hoặc bánh mì.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Trộn gà với xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu giúp gà có độ mềm mại tăng mùi thơm ngon.

– Sử dụng hành tây với bơ sẽ có mùi thơm dịu và ngọt hơn khi sử dụng với hành tím.