Gà chiên sa tế xốt mayonnaise

Gà chiên sa tế xốt mayonnaise

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Má đùi gà: 500g
  • Sả băm: 1M
  • Nước tỏi: 2M
  • Nước hành tím: 2M
  • Đường, sa tế tôm, dầu ăn
  • Ăn kèm: xà lách, dưa leo, cà chua
  • Hạt nêm Aji-ngon® Gà
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Thịt gà rút xương, cắt miếng vừa ăn, ướp 2M nước tỏi, 2M nước hành tím, 2M sa tế tôm, 1M sả băm, 1m đường, 2m hạt nêm Aji-ngon®, để thấm.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Làm nóng ít dầu trong chảo, cho gà vào chiên chín vàng, tắt lửa thêm 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® vào đảo đều.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Xếp gà ra dĩa, dùng với cơm trắng kèm xà lách, dưa leo và cà chua

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Ướp thịt gà với nước hành tỏi để không bị cháy khi chiên.

– Xốt Mayonnaise Aji-Mayo® giúp thịt gà có màu đẹp, không bị khô, tăng hương vị cho món ăn.