Đậu hũ kho nấm rơm

Đậu hũ kho nấm rơm

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Đậu hũ chiên 2 miếng.
  • Nấm rơm búp 150g.
  • Hành Poa-rô 1 cọng.
  • Bột năng, ớt, bột ngọt, tiêu , muối , đường, nước tương LISA®

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Nấm rơm cắt bỏ gốc, ngâm trong nước vo gạo hoặc nước pha 1/2m bột năng. Vớt ra, để ráo, cắt đầu nấm rơm hình chữ thập.

– Xắt đậu hủ thành miếng vừa ăn. Hành Poa-rô cắt khúc. Ớt cắt sợi.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Xào thơm hành Poa-rô, tiếp đến cho nấm rơm vào xào chung. Nêm 1m bột ngọt, đường, nước tương. Giảm lửa, cho thêm chút nước và cho toàn bộ đậu hủ vô. Kho đến khi nước rút xuống.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Lựa nấm rơm có màu trắng hay đen tự nhiên.
– Ngâm nấm vào nước gạo hoặc nước pha chút bột năng sẽ giúp cho nấm sạch và trắng.