Canh thịt bò cải xoong

Canh thịt bò cải xoong

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Thịt bò 100g
  • Cải xoong 200g
  • Hành tím phi, bột ngọt, tiêu, muối
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Thịt bò cắt lát và bằm nhỏ.

– Bằm hành tím phi cho vào tô ướp với thịt bò. Nêm 1/2m bột ngọt, 1/2m muối, 1/2m tiêu, trộn đều.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Đun sôi nước, cho thịt bò vào, khuấy nhẹ cho thịt bò tơi ra. Vớt bỏ bọt.

– Nước thật sôi, cho cải xoong vào, tắt lửa.

– Nêm 1m hạt nêm Aji-ngon®, 1m muối.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Múc canh ra tô, rắc chút tiêu lên bề mặt tô canh cho thơm.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Hoà ít nước vào thịt bò băm, tán nhuyễn, khi nấu thit sẽ không bị vón cục.