Đậu bắp nhồi chả cá chiên

Đậu bắp nhồi chả cá chiên

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Cá thác lác: 200g
  • Tương ớt: 50g
  • Đậu bắp: 10 trái
  • Muối, tiêu, đường, nước mắm, dầu ăn
  • Hành lá, thì là, xà lách, cà chua
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn (Tên cũ: Bột Chiên Giòn Hải Sản)

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

Chẻ đôi trái đậu bắp, khoét bỏ ruột, ngâm nước muối loãng. Băm nhuyễn cọng hành lá và thì là.

Cá thác lác quết dẻo với 1M cọng hành lá, 1M thì là, 1/2m tiêu và 1m nước mắm. Nhồi cá vào trái đậu bắp, tẩm qua 1 lớp bột khô

Pha 1/2 gói gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn với nước theo công thức, tẩm bột đều quanh đậu bắp.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

Đun cho dầu ăn sôi, cho đậu bắp vào chiên lửa vừa; khi lớp ngoài vàng, vớt ra dĩa.

Pha xốt: Cho 1M tương ớt và 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® vào chén, trộn đều.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Ăn kèm với xốt Mayonnaise Aji-Mayo® và tương ớt, xà lách, cà chua.

Món ăn đi kèm: Canh nấm gà lá giang

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Quết cá thật kĩ để ngon hơn và cá dai hơn. Nếu số lượng ít, cho vào tô nhỏ hoặc chén, dùng muỗng quết cá đều tay cho cá nhuyễn và dẻo hơn.

Dùng gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn giúp món ăn bám chặt và định hình tốt hơn.

Trước khi vớt đậu bắp ra, cần để lửa thật lớn giúp món ăn ráo dầu