Chả cá chiên bánh tráng

Chả cá chiên bánh tráng

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Chả cá ba sa 200g
  • Bánh tráng mè cắt miếng vuông 8cm 10 miếng
  • Cà rốt 1 củ
  • Su hào 1 củ
  • Dưa leo 1 trái
  • Đường, muối, tiêu, tương ớt
  • Hành tỏi băm, hành lá
  • Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
  • Nước tương Phú Sĩ

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Chả cá ba sa quết nhuyễn, ướp với 1/4m muối, 1/3m tiêu, 1/3m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/2m đường, 1m hành lá cắt nhuyễn, 1M hành tỏi băm.

– Dưa leo, cà rốt, su hào cắt dài 10cm rồi cắt que 1cm, ngâm rau củ trong nước giấm đường pha loãng trong 3h.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Chiên bánh tráng, dùng sạn đè cho bánh chiên được phẳng, vớt ra để ráo dầu.

– Phết chả cá lên bánh tráng. Thả chả cá vào chảo chiên vàng.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Chả cá ăn kèm với su hào, dưa leo, cà rốt ngâm chua và nước tương “Phú Sĩ” pha tương ớt.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Chả cá basa có độ dai vừa, béo và mềm mại, giúp món ăn ngon hơn.
– Phết lớp chả cá mỏng để chiên nhanh chín.