Cá kèo kho kim chi củ cải

Cá kèo kho kim chi củ cải

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Cá kèo 300g
  • Kim chi củ cải 300g
  • Hành lá 50g
  • Ớt sừng 1 trái
  • Ớt hiểm 2 trái
  • Tỏi băm
  • Ớt bột Hàn Quốc 1m
  • Đường, nước mắm, dầu ăn
  • Bột ngọt AJI-NO-MOTO®

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

Cá kèo rửa sạch, để ráo. Hành lá cắt khúc 3cm.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

Đun nóng 2M dầu ăn, cho tỏi băm vào xào thơm, rồi cho cá vào xốc nhanh, thêm nước kim chi vào. Nêm 2m đường, 2m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/2M nước mắm, 1 chén nước, kho trong 15 phút, rồi cho kim chi vào cùng với 1m ớt bột Hàn Quốc, kho tiếp đến khi nước sánh lại, rắc hành lá vào, tắt lửa.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Cho món ăn ra dĩa, dùng nóng với cơm.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Cho nước kim chi vào kho cá trước để cá được thấm vị.