Canh sụn bò củ cải

Canh sụn bò củ cải

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Sườn sụn bò nội địa: 0,5kg
  • Củ cải trắng gọt vỏ: 1 củ to
  • Cà chua: 2 quả
  • Cần tàu: 3 cây
  • Gừng cắt lát: 2 lát
  • RAU NÊM: Rau răm
  • Gia vị: Rượu trắng, muối
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Thái

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

Sườn sụn bò: Chặt miếng càng nhỏ càng tốt, ngâm phai tiết.

– Sát muối, rượu vô sườn dể 10′ rửa sạch để ráo.

– Củ cải trắng cắt thanh dài 3cm cạnh 2cm. Cà chua cắt muối cau, cần tàu cắt khúc 3cm. Rau răm cắt nhỏ.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Cho sườn, củ cải vào nồi áp suất với 1,6 lít nước, 2 lát gừng, 1 gói Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Thái nấu 30′.

– Sườn mềm vớt sườn lóc lấy thịt bỏ xương, bỏ gừng. Thêm cà chua , cần nấu chính. Nếm vị vừa ăn .

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Múc ra tô nêm rau răm trước khi dùng.

– Món ăn đi kèm: Cá trê kho gừng nghệ

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Ngâm (sườn sun) phai tiết để nước canh trong.

– Sát muối rượu và nấu sườn với gừng để sườn thơm hơn.

– Nấu sườn cùng Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Thái ngay từ đầu để sườn thấm vị.