Canh chua tôm rau muống

nguyên liệu
NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Tôm thẻ: 250g
  • Cà chua: 150g
  • Rau muống: 100g
  • Rau om, ngò gai
  • Hành tỏi băm
  • Gia vị: dầu ăn, đường, nước mắm, tỏi phi
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Thái

nguyên liệu
SƠ CHẾ

– Tôm thẻ: sau đó bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.

– Cà chua: cắt múi cau.

– Rau muống: lặt rồi rửa sạch, cắt khúc vừa ăn.

– Rau om, ngò gai: cắt nhỏ

nguyên liệu
THỰC HIỆN

– Phi thơm hành tỏi băm, cho cà chua và tôm vào xào sơ.

– Thêm 1.5 lít nước đun sôi, nêm 4M Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Thái, 1.5M đường, nếm vị chua nhẹ vừa ăn.

– Cho rau muống vào nấu chín, thêm 1.5M nước mắm, rau om, ngò gai rồi tắt lửa.

– Múc canh ra tô, rắc tỏi phi lên trên.

nguyên liệu
CÁCH DÙNG

Dùng nóng.

🦐Xem thêm các món ngon từ tôm

nguyên liệu
MÁCH NHỎ