Canh chua dưa cải

nguyên liệu
NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Sườn non: 250g
  • Cà chua: 80g
  • Dưa cải chua: 80g
  • Rau om, ngò gai: cắt nhỏ
  • Hành tím băm
  • Gia vị: dầu ăn, nước mắm
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Thái

nguyên liệu
SƠ CHẾ

– Sườn non: rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, chần sơ, để ráo.

– Cà chua: cắt múi cau.

– Dưa cải chua: rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, để ráo.

– Rau om, ngò gai: cắt nhỏ.

nguyên liệu
THỰC HIỆN

– Phi thơm hành tím với dầu ăn, cho cà chua và sườn non vào xào sơ.

– Thêm 1.7 lít nước vào đun sôi khoảng 10 phút, cho cải chua vào, nêm 4M Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Thái.

– Khi nước sôi trở lại thì cho 2M nước mắm, rau om, ngò gai vào rồi tắt lửa.

nguyên liệu
CÁCH DÙNG

Dùng nóng với cơm hoặc bún.

nguyên liệu
MÁCH NHỎ