Canh chua thịt băm

nguyên liệu
NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Thịt băm: 100g
  • Cà chua: 150g
  • Giá đỗ: 50g
  • Hành củ, tỏi củ, hành hoa, ngò om, ngò gai
  • Gia vị: dầu ăn
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Thái

nguyên liệu
SƠ CHẾ

– Cà chua: bổ múi cau.

– Giá đỗ: nhặt sạch.

– Hành củ, tỏi củ, hành hoa, ngò om, ngò gai: tất cả thái nhỏ

nguyên liệu
THỰC HIỆN

– Phi thơm hành tỏi, cho thịt băm vào xào, sau đó cho cà chua vào đảo chín.

– Thêm 1 lít nước, đun sôi vớt bọt và nêm 4M Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Thái, sau đó đun sôi và tắt lửa.

– Cho giá đỗ, các loại rau thơm vào bát, sau đó múc canh nóng vào.

nguyên liệu
CÁCH DÙNG

Dùng với cơm trắng.

nguyên liệu
MÁCH NHỎ