Cá cuộn tôm trứng cút

Cá cuộn tôm trứng cút

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Cá chẽm phi lê 200g
  • Tôm sú bóc vỏ 100g
  • Trứng cút 20 quả
  • Tiêu xanh 3 nhánh
  • Tỏi băm nhỏ
  • Xà lách, rau thơm
  • Tiêu, dầu ăn
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo
  • Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Cá chẽm phi lê cắt thành những miếng mỏng rồi tán mỏng thêm. Tôm sú bóc vỏ. Trứng cút luộc chín, bóc vỏ, cắt bằng 1 đầu của trứng.
– Quết chả tôm: cho tôm vào cối cùng với gia vị bao gồm 1/4m tiêu, 1/4m hạt nêm Aji-ngon® , 1/4m bột ngọt AJI-NO-MOTO® cùng 1m  tỏi đã được băm nhỏ. Giã nhuyễn.

 

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Cuộn cá: trải cá phi lê lên tấm màng bọc thực phẩm, sau đó phết đều chả tôm lên, cuối cùng xếp trứng cút vào theo hàng và cho tiêu xanh vào. Dùng xốt Mayonnaise Aji-mayo® nắp kép mới, cho thêm 1 đường vào bên trong. Cuộn lại sau đó cuộn định hình bằng tấm màng bọc. 
– Định hình cuộn cá bằng cách cuộn chặt 2 đầu tấm màng bọc lại. 
– Chiên cá: cho Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn vào diã sau đó cho cá cuộn vào lăn cho bột bám đều. Cho dầu vào chảo đợi dầu nóng mới cho cá vào chiên với lửa vừa, cho đến khi chín vàng thì vớt ra giấy thắm dầu.

 

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Cắt cuộn cá, trang trí ra đĩa.

– Khi ăn chấm kèm với xốt Mayonnaise Aji-mayo®

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Cho xốt Mayonnaise Aji-mayo® vào nhân khi cuốn  giúp món ăn có vị béo nhẹ và lạ miệng hơn.