Bò cuộn lá quế nướng

Bò cuộn lá quế nướng

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Thịt bò xay 200g
  • Thịt ba rọi xông khói 400g (Chọn loại bản lớn, dài)
  • Lá quế tây (basil) 50g
  • Phô mai Mozzarella 80g
  • Trứng gà 1 cái
  • Bột xù 2 M
  • Tiêu xanh 1M
  • Dầu ăn, muối, đường, tương ớt
  • Xốt mù tạt vàng, mật ong, tương cà
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
  • Bột ngọt AJI-NO-MOTO®

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Trộn đều thịt bò, trứng gà, 4M bột xù, 1M tiêu xanh tách hạt đập dập, 1m hạt nêm Aji-ngon®, 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO®.
– Làm xốt: Khuấy đều 1M tương ớt, 2M tương cà, 4M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, 1m mù tạt vàng, 1/2M mật ong.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Cuốn bò: Xếp khít thịt ba rọi xông khói lên giấy bạc thành miếng lớn. Cho nhân thịt bò, lá quế tây, phô mai Mozzarella vào cuốn tròn, xoắn hai đầu cho vào lò nướng 250 độ C trong 12-15 phút. Lấy ra chiên áp chảo đến khi có màu vàng nâu.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Cắt cuộn bò ra thành khoanh dày 1.5cm dùng kèm bánh mì và xốt mù tạt.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Cho trứng gà, bột chiên xù vào thịt bò để giữ độ ẩm và tạo độ dẻo của nhân. 
– Cuốn thịt ba rọi xông khói bên ngoài cho cuốn bò, để bò mềm và không bị khô khi ăn.