Bồ câu quay nước dừa

Bồ câu quay nước dừa

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Bồ câu 4 con.
  • Hành lá, hành tím, tỏi, ngũ vị hương.
  • Đường, muối, tiêu, dầu ăn
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo
  • Nước tương “Phú Sĩ”

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

 – Hành lá đập dập rồi bằm nhuyễn cho ra nước.
 – Cắt chân bồ câu rồi ướp bồ câu với 1m hành lá băm, 1m tỏi băm, 2m hành tím băm, 1/2m ngũ vị hương, 1/2m tiêu, 1/2m muối, 1/2m hạt nêm Aji-ngon® và 1m nước tương “Phú Sĩ” khoảng 30 phút.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

 – Chiên sơ bồ câu rồi gạn dầu, cho nước dừa vào chảo quay từ từ.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

 Cắt đôi bồ câu rồi cho ra dĩa, trang trí.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Ướp gia vị vào bên trong con bồ câu để khi quay không bị cháy.
– Không ướp đường vì nước dừa đã có sẵn vị ngọt.