Bánh trứng nướng áp chảo

nguyên liệu
NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Bánh tráng: 1 xấp
  • Trứng gà: 4 quả
  • Bắp cải: 100g
  • Cà rốt: 30g
  • Hành lá cắt nhỏ: 2m
  • Gia vị: Dầu ăn, tương ớt
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo
  • Nước tương “Phú Sĩ”
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Ngọt Dịu

nguyên liệu
SƠ CHẾ

– Trừng gà đánh tan, thêm hành lá cắt nhỏ, nêm 1/2m hạt nêm, 1m nước tương, ít tiêu.

– Bắt cải, cà rốt cắt sợi thật nhuyễn. 

Bánh trứng nướng áp chảo
Bánh trứng nướng áp chảo
Bánh trứng nướng áp chảo
Bánh trứng nướng áp chảo

nguyên liệu
THỰC HIỆN

Phi thơm hành tím, xào sơ bắp cải và cà rốt, nêm 1/2m hạt nêm, trút ra riêng. Tiếp tục thêm dầu ăn và cho trứng vào quậy đều, khi trứng gần chín, cho phần bắp cải và cà rốt và trộn đều, tắt lửa, rắc thêm riêu.

Bánh trứng nướng áp chảo
Bánh trứng nướng áp chảo
Bánh trứng nướng áp chảo

 

Thấm ướt bánh tráng, cho 1.5M nhân trứng vào, gấp 2 mép rồi cuộn lại, tạo hình chữ nhật.

Làm nóng chảo chống dính, cho cuốn trứng lên áp chảo sém 2 mặt. tắt lửa

🥣Pha xốt chấm: Trộn đều 3M xốt mayonnaise Aji-mayo với 1M tương ớt

Bánh trứng nướng áp chảo
Bánh trứng nướng áp chảo
Bánh trứng nướng áp chảo
Bánh trứng nướng áp chảo
Bánh trứng nướng áp chảo

nguyên liệu
CÁCH DÙNG

Xếp bánh ra dĩa, khi ăn chấm xốt mayonniase pha tương ớt.

🥚Xem thêm các món ngon từ trứng

nguyên liệu
MÁCH NHỎ

✅ Xào riêng bắp cải và cà rốt trước, khi xào với trứng sẽ mau chín và nhân sẽ ráo hơn